Triển lãm kết quả nghiên cứu khoa học của Giảng viên và Sinh viên

Sáng ngày 29/6/2021 Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Triển lãm Sản phẩm khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Buổi triển lãm giới thiệu đến mọi người những sản phẩm khoa học, công nghệ đặc sắc ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống đến từ các khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin, khoa Kinh tế du lịch, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Luật, Khoa Thể chất Quốc phòng, Khoa Khoa học Cơ bản. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, góp phần thực hiện sứ mạng và tầm nhìn của Nhà trường trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực khoa học giáo dục, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn.
Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin tham gia một gian trưng bày các sản phẩm là kết quả nghiên cứu của thầy và trò trong khoa.
Thành tích nghiên cứu khoa học của của cán bộ giảng viên khoa với:
🏵️29 bài báo trên tạp chí quốc tế
🏵️ 79 bài tại các hội nghị quốc tế
🏵️ 21 bài báo trên tạp chí trong nước
🏵️ 5 bài tại các hội nghị trong nước.
Thành tích nghiên cứu khoa học của sinh viên với:
🏵️ 16 đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường
🏵️ 1 giải khuyến khích sáng tạo kỹ thuật toàn quốc
🏵️ 2 giải ba sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh
🏵️ 1 đề tài đạt giải khuyến khích nghiên cứu khoa học cấp bộ
🏵️ 4 đề tài đạt giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường
Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của rất nhiều cán bộ viên chức và khách tham quan ở trong và ngoài trường.
Một số hình ảnh tại triển lãm: