Cựu sinh viên khoa KT-CNTT làm việc tại FPT software

Bạn Đoàn Thị Ngân cựu sinh viên Lớp Công nghệ thông tin khóa 57. Khi đang học tại khoa bạn là một lớp trưởng, là đoàn viên gương mẫu, năng động luôn có mặt trong tất cả các hoạt động của Liên chi đoàn.
Hiện tại bạn là một lập trình viên – Developer java web tại FComplex Đà Nẵng.
Khoa KT-CNTT luôn luôn tạo mọi điều kiện cho các sinh viên được học tập và sinh hoạt tập thể một cách tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ giáo viên lớn mạnh với các giảng viên được đào tào trình độ tiến sĩ ở nước ngoài và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ có môi trường học tập tốt và có điều kiện thực tập, thực tế tại các công ty máy tính. Không gì là không thể, dù bạn là nam hay nữ, giàu hay nghèo, nếu bạn có sự hăng say, nhiệt huyết trong học tập, chúng tôi sẽ là bàn đạp cho các bạn phóng đến những tượng đài công nghệ. Thông điệp mà chúng tôi muốn truyền đặt cùng với các bạn cũng chính là câu tâm đắc mà bạn Đoàn Thị Ngân muốn truyền lại cho các bạn sinh viên của khoa: “Cái gì không biết thì học.” Câu nói theo bạn trong suốt quá trình học tập và công tác tại FPT software.
Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống!