Lễ tổng kết trao bằng tốt nghiệp ĐH khoá 60, CĐ khoá 61

Sáng nay, ngày 30/06/2022, Trường Đại học Quảng Bình tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 60 và cao đẳng khóa 61 Trong đợt tốt nghiệp này, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin có lớp Đại học Công nghệ thông tin khóa 60 tốt nghiệp và nhận bằng. Tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng cho những sinh viên tốt nghiệp với thành tích cao trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Lớp ĐH CNTT khóa 60 có hai bạn là Nguyễn Thị Nhật Lệ và Somket Keophuvanh tốt nghiệp loại xuất sắc và có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học được vinh danh. Các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học của mình, là nền tảng để các bạn bước vào đời và cống hiến cho xã hội. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mới!

Những hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

Hiệu trưởng trao bằng khen cho hai bạn tiêu biểu của trường

Phó Trường khoa trao bằng tốt nghiệp cho sinh vien Đại học CNTT K60