ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY – THEO PHƯƠNG THỨC XÉT ĐIỂM THI THPT NĂM 2023 VÀ DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN

Danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được công bố trên Fanpage, Zalo OA và Webiste của Trường trong thời gian sớm nhất.
Thí sinh có thể tra cứu kết quả tại Hệ thống tuyển sinh của Bộ; Trường Đại học Quảng Bình sẽ thông báo trúng tuyển và thời gian nhập học trực tiếp cho thí sinh qua số điện thoại đã đăng ký.
Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ trong hồ sơ đăng ký của thí sinh sau khi có danh sách trúng tuyển.
XIN CHÚC MỪNG VÀ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 65
———————
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC
BƯỚC 1: XÁC NHẬN NHẬP HỌC
⏳ Thời gian: từ ngày 24/8/2023 đến 17h00 ngày 08/9/2023
Thực hiện TRỰC TUYẾN theo hướng dẫn trên HỆ THỐNG CỦA BỘ GD&ĐT tại website:
❗️Sau thời hạn này nếu thí sinh không xác nhận nhập học xem như không trúng tuyển.
❗️Trong thời gian làm thủ tục nhập học, Trường Đại học Quảng Bình sẽ bố trí hệ thống máy tính để hỗ trợ thí sinh XÁC NHẬN NHẬP HỌC trực tuyến.
BƯỚC 2: NHẬP HỌC tại Trường Đại học Quảng Bình
Từ ngày 28/8-29/8/2023 nhập học tại Trung tâm Học liệu
Các ngày còn lại nhập học tại các Phòng, Khoa, Viện liên quan
Danh sách trúng tuyển xem tại link http://tuyensinh.qbu.edu.vn/diem-trung-tuyen-va-danh…/