GIAO LƯU VĂN HÓA – VĂN NGHỆ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Ngày 12 tháng 1 năm 2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin Trường Đại học Quảng Bình đã đón tiếp và tổ chức buổi giao lưu giữa Khoa với đoàn sinh viên, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội do PGS.TS Trần Đăng Hưng, trưởng Khoa Công nghệ thông tin trường làm trưởng đoàn với 86 sinh viên và các thầy cô trong khoa.

Về phía Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin trường Đại học Quảng Bình, PGS.TS Nguyễn Đức Vượng – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS Phạm Xuân Hậu – Phụ trách Khoa KT – CNTT cùng với cán bộ giảng viên, tất cả các bạn sinh viên khoa Kỹ Thuật – Công nghệ thông tin.

Mở đầu chương trình giao lưu là tiết mục múa bánh trôi nước từ khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Đức Vượng phát biểu khai mạc chương trình giao lưu.

PGS.TS Trần Đăng Hưng giới thiệu về Khoa CNTT trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

TS Phạm Xuân Hậu giới thiệu về Khoa KT – CNTT trường Đại học Quảng Bình

Qua trao đổi thông tin, hai bên đã có thêm cơ hội để tìm thấy những điểm chung làm nền tảng cho sự hợp tác trong tương lai. Buổi giao lưu như một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên tương tác, học hỏi và hiểu biết lẫn nhau.

Đại diện hai bên tặng quà lưu niệm