Sinh viên khoa KT-CNTT đạt thành tích cao trong Hội nghị NCKH sinh viên trường ĐH Quảng bình

Ngày 3/6/2022, Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2021-2022.
Hội nghị có 11 đề tài đăng ký tham gia xét giải thưởng nghiên cứu sinh viên cấp trường. Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin có 3 đề tài đăng ký tham gia hội nghị: 1 đề tài của sinh viên lớp Đại học Công nghệ thông tin khóa 61, 2 đề tài của sinh viên lớp Đại học Công nghệ thông tin khóa 60.
Các đề tài đã báo cáo trước hội đồng đánh giá đề tài vào buổi sáng. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hội đồng đánh giá đã xếp giải cho các đề tài tham gia bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.
3 đề tài của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin tham xét giải thưởng đã đạt được 3 giải: 1 giải nhất, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích. Chiều cùng ngày Trường đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các đề tài đạt giải trong hội nghị. Các đề tài đạt giải của Khoa KT-CNTT:
  • Giải nhất: Nghiên cứu xây dựng website tổ chức các cuộc thi tin học trực tuyến – sinh viên Hoàng Văn Thắng, Lớp ĐH CNTT K61
  • Giải ba: Nghiên cứu mô hình MVC trong laravel framework ứng dụng xây dựng website quản lý bán hàng – Sinh viên Nguyễn Thị Nhật Lệ, Lớp ĐHCNTT K60
  • Giải khuyến khích: Nghiên cứu xây dựng website sàn giao dịch việc làm tại quảng bình – sinh viên Cao Minh Huyền, Lớp ĐH CNTT K60
HaPhuong Nguyen đã xem lúc 12:36
Enter