Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên khoa KT-CNTT năm học 2021-2022

Trong ngày 06 tháng 06 năm 2022, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2021-2022 cho các bạn sinh viên khóa 60 ngành Công nghệ thông tin tại phòng Tự nghiên cứu của giảng viên, Trung tâm học liệu. Với mục tiêu chung của Nhà trường và Khoa là đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Buổi bảo vệ có 5 khóa luận được báo cáo với hội đồng, Nội dung của các đề tài có tính ứng dụng thực tế cao. Sinh viên đã biết cách đưa những kiến thức đã học vào ứng dụng giải quyết cho các bài toán thực tế. Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân ngành Công nghệ thông tin tự tin vững bước vào đời.