Hội nghị Viên chức và Ngừoi Lao động Khoa KT-CNTT năm học 2023-2024

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2023, được sự nhất trí của Trường Đại học Quảng Bình, khoa KT-CNTT tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024 tại phòng họp tầng 3, Nhà Hiệu Bộ, Trường Đại học Quảng Bình.

Đến dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Đức Vượng, Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Bình, TS. Võ Khắc Sơn, phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Bình, trưởng phó các đơn vị và CBGV khoa KT-CNTT.

Mở đầu Hội nghị TS. Trần Văn Cường, phụ trách khoa KT-CNTT báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Các cán bộ, giảng viên khoa trao đổi và thống nhất các chỉ tiêu đặt ra trong năm học mới. Kết thúc Hội nghị, Hiệu trường trường Đại học Quảng Bình đã phát biểu ý kiến, định hướng và đưa ra các giải pháp phù hợp để khoa hoàn thành trong năm học mới.

Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí trang nghiêm, lành mạnh.

Một số hình ảnh của Hội nghị: